063-3935088

Customer Support

นโยบายความเป็นส่วนตัว

บริษัท สยามอีสต์ โซลูชั่น จำกัด (มหาชน) ซึ่งต่อไปนี้จะเรียกว่า “เรา” หรือ “SE”

การใช้เว็บไซต์และบริการต่าง ๆ ของเราเป็นไปตามข้อตกลงตามนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้  หากคุณไม่สามารถยอมรับเงื่อนไขตามนโยบายของเราได้ กรุณาอย่าใช้บริการหรือเข้าถึงเว็บไซต์ของเราต่อไป หากคุณเลือกใช้บริการของเรา แสดงว่าคุณตกลงที่จะให้เรารวบรวมและใช้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับนโยบายฉบับนี้ ข้อมูลที่เรารวบรวมเพื่อเพื่อใช้ในการปรับปรุงการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น เราจะไม่ใช้หรือแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใคร ยกเว้นแต่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของข้อมูลหรือเป็นไปตามข้อกฎหมาย

การรวบรวมข้อมูลและการใช้ข้อมูล

เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้นแก่ผู้รับบริการในการใช้บริการของเรา  เราอาจขอข้อมูลหรือมีส่วนให้กรอกข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ ซึ่งจำกัดเพียงเว็บไซต์ siameastsolutions.com อาจมีฟอร์มให้ติดต่อกับทางเราและจำเป็นต้องใช้ข้อมูลส่วนบุคคลอาทิเช่น ชื่อ, สกุล, หมายเลขโทรศัพท์,อีเมล์  เป็นต้น  เพื่อผลประโยชน์ของคุณเองโปรดอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของเราก่อนเข้าใช้งานส่วนต่าง ๆ บนเว็บไซต์ของเรา ข้อมูลที่เราร้องขอจะถูกเก็บไว้โดยเราและใช้งานตามนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของทางบริษัท

ข้อผูกพันด้านความเป็นส่วนตัวของเรา

ความเป็นส่วนตัวของคุณมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อเรา ดังนั้นทาง บริษัท สยามอีสต์ โซลูชั่น จำกัด (มหาชน) (“SE”) จึงได้จัดทำนโยบายความเป็นส่วนตัวออนไลน์ (“นโยบายความเป็นส่วนตัว”) เกี่ยวกับการเก็บ รวบรวม นำไปใช้ และเปิดเผยข้อมูลของคุณ โดยมุ่งหวังเพื่อคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัวต่าง ๆ ของผู้รับบริการ

  • นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้บังคับใช้กับข้อมูลส่วนบุคคลที่ถูกจัดเก็บข้อมูลผ่านทางระบบออนไลน์ของเว็บไซต์ บริษัท ซึ่งได้ถูกประกาศไว้แต่ไม่ใช้บังคับใช้กับช่องทางอื่น ๆ นอกเหนือจากเว็บ com
  • นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ไม่ใช้บังคับกับสินค้าหรือบริการใด ๆ ของทางเราที่มีนโยบายแยกไว้โดยเฉพาะสำหรับสินค้าและบริการอื่น ๆ
  • ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการผ่านช่องทาง com จะแบ่งเป็นกรณี
    • ผู้ใช้บริการติดต่อนักลงทุนสัมพันธ์
    • ผู้ใช้บริการสมัครรับอีเมล์รับข่าวสาร
    • ผู้ใช้บริการส่งข้อเสนอแนะหรือร้องเรียน

ข้อมูลที่ถูกจัดเก็บโดยอัตโนมัติ

เราต้องแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบว่าเมื่อใดที่คุณเข้าใช้บริการของเรา ผ่านทางเว็บไซต์  siameastsolutions.com เราจะรวบรวมข้อมูล(ผ่านทางบุคคลที่สาม) เช่น เมื่อคุณเข้าใช้งานเว็บไซต์ของเรา เราจะจัดเก็บข้อมูล IP Address , ตำแหน่งที่อยู่ และจัดเก็บข้อมูลตามที่คุณอนุญาตผ่านระบบหรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ที่คุณใช้งาน

โปรดทราบว่า เว็บไซต์ของเรามีการใช้วิธีการทางเทคนิคเพื่อวัตถุประสงค์ในการติดตามรวมไปถึงการการใช้ คุกกี้ (Cookies) เพื่อให้เราสามารถเก็บข้อมูลความชอบและเพื่อให้ผู้ใช้งานเว็บไซต์ของเราได้อย่างราบรื่นรวมถึงได้รับประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน

ลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น

บริการนี้อาจมีลิงค์ออกไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ หากคุณคลิกลิงค์ของบุคคลที่สาม คุณจะถูกนำไปยังเว็บนั้น โปรดทราบว่าเว็บไซต์เหล่านั้นไม่ได้ถูกดำเนินการโดยเรา ดังนั้น เราขอให้คุณตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์เหล่านั้นด้วยตนเอง เราไม่สามารถควบคุมและรับผิดชอบต่อเนื้อหา นโยบายความเป็นส่วนตัว หรือแนวปฏิบัติของเว็บไซต์ของบุคคลที่สามได้

การใช้เทคโนโลยีการติดตาม(คุกกี้)

ที่ถูกใช้งานบน siameastsolutions.com ซึ่งต่อไปนี้เราจะเรียกว่า “เว็บไซต์” ซึ่งเว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายๆกัน แนะนำให้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวคู่กันกับนโยบายการใช้เทคโนโลยีการติดตาม(คุกกี้)

การใช้คุกกี้เป็นมาตรฐานทั่วไปบนอินเตอร์เน็ตและเบราว์เซอร์สำหรับท่องอินเตอร์เน็ตทั่วไปมักจะตั้งค่ายอมรับการใช้งานคุกกี้ไว้แบบอัตโนมัติ อย่างไรก็ตามการตัดสินใจว่าจะใช้คุกกี้หรือไม่ขึ้นอยู่กับคุณว่าจะเลือกยอมรับหรือไม่ยอมรับก็ได้ หรือจะตั้งค่าเบราว์เซอร์เพื่อไม่ยอมรับการใช้งานคุกกี้ก็ได้ ในกรณีที่คุณใช้งานเว็บไซต์เราต่อ เราจะถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ของเราตามนโยบายฉบับนี้ หากคุณไม่ต้องการที่จะใช้คุกกี้บนเว็บไซต์เรา คุณสามารถตั้งค่าไม่รับคุกกี้บนเบราว์เซอร์หรือเลือกที่จะไม่ใช้งานเว็บไซต์ของเราได้ รายละเอียดการตั้งค่าคุกกี้จะแจ้งไว้อยู่ในข้อมูลด้านล่าง อย่างไรก็ดีหากปิดการทำงานของคุกกี้อาจทำให้ฟังก์ชั่นบางอย่างของเว็บไซต์ทำงานได้ไม่สมบูรณ์

อะไรคือคุกกี้?

เป็นไฟล์ขนาดเล็กที่เก็บไว้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณรวมไปถึงอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ต่ออินเตอร์เน็ตได้เช่น สมาร์โฟน แท๊บเล็ต เมื่อคุณเข้าเว็บไซต์ใด ๆ ก็ตาม โดยทั่วไปคุกกี้มักจะเป็นไฟล์ที่มีชื่อเว็บไซต์ที่คุณเข้าและมีอายุของคุกกี้นั้น ๆ (ระยะเวลาการใช้งาน) บนตัวอุปกรณ์และตามค่าต่าง ๆ ที่ถูกสร้างด้วยระบบอัตโนมัติโดยเป็นค่าที่ไม่ซ้ำกัน

คุกกี้ใช้ทำอะไร?

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยพัฒนาปรับปรุงการเข้าเว็บไซต์ของเราดีขึ้น ง่ายขึ้น ตรงความต้องการของคุณมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ฟังก์ชั่นต่าง ๆ บนเว็บไซต์ทำงานได้เร็วขึ้น เช่น เราใช้คุกกี้เพื่อจดจำค่าต่าง ๆ อย่างภาษา , ประเทศ เป็นต้น เพื่อให้เราได้ปรับปรุงเว็บไซต์ของเราให้ง่ายขึ้นในอนาคต นอกจากนี้เรายังใช้คุกกี้เพื่อรวบรวมสถิติโดยรวมที่ไม่ระบุชื่อหรือข้อมูลส่วนบุคคล คุกกี้นี้จะทำให้เราเข้าใจผู้คนที่เข้ามาใช้งานเว็บไซต์ของเราอย่างไรและเพื่อช่วยเราปรับปรุงโครงสร้าง,เนื้อหาต่าง ๆ ข้อมูลที่เราได้จากคุกกี้จะไม่เปิดเผยตัวตนของผู้เข้าชมเว็บไซต์ “สู่โลกแห่งความเป็นจริง” ในบางกรณีหากเราได้รับการยินยอมจากคุณเราอาจใช้เทคโนโลยีที่คล้ายกันเพื่อรับข้อมูลที่จะทำให้เราสามารถแสดงให้คุณเห็นเว็บไซต์หรือจากเว็บของบุคคลที่สามหรือการโฆษณาอื่น ๆ ตามการวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ

SE  ไม่ใช้คุกกี้ทำอะไรบนเว็บไซต์นี้บ้าง?

เราไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ที่อยู่, รหัสผ่าน , ข้อมูลบัตรเครดิตร-บัตรเดบิตของคุณ ฯลฯ ในคุกกี้บนเว็บไซต์นี้

SE  ใส่คุกกี้ที่ได้รับการสนับสนุนจากบุคคลที่สามหรือไม่?

คุกกี้ส่วนใหญ่จะใช้เพื่อแสดงเนื้อหาที่เหมาะสม สอดคล้องกับความสนใจของคุณและเพื่อประเมิณเนื้อหาของเรารวมไปถึงการโฆษณา

SE  ใช้คุกกี้ประเภทใด?

เราใช้คุกกี้หรือเทคโนโลยีที่คล้ายกันอย่างเช่น รหัสอุปกรณ์, Gtag เพื่อรวมรวบและจัดเก็บข้อมูลบางอย่าง โดยทั่วไปจะเกี่ยวข้องกับข้อมูลหรือโค้ดที่เว็บไซต์ การเข้าถึงจากฮาร์ดไดร์อุปกรณ์ของคุณเพื่อจัดเก็บและบางครั้งก็ติดตามชข้อมูลเกี่ยวกับคุณ คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายกันจะจดจำคุณเมื่อคุณใช้อุปกรณ์นั้นๆเข้าสู่เว็บไซต์เรา อีกทั้งยังใช้เพื่อจัดการคุณสมบัติและเนื้อหาต่างๆเพื่อให้ง่ายต่อการนำเสนออีกด้วย

SE  ใช้คุกกี้ประเภทต่อไปนี้

คุกกี้เชิงวิเคราะห์ / ประสิทธิภาพ คุกกี้เพื่อให้เรารับรู้และนับจำนวนผู้เยี่ยมชมและดูว่าผู้เยี่ยมชมใช้งานเว็บไซต์ของเราอย่างไร สิ่งนี้ช่วยให้เราได้รับผลประโยชน์สำหรับการปรับปรุงวิธีการทำงานของไซต์ของเราได้อย่างถูกต้อง ตัวอย่างเช่น โดยทำให้มั่นใจว่าผู้ใช้ค้นหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย

คุกกี้กำหนดเป้าหมาย / คุกกี้โฆษณา คุกกี้เหล่านี้จะบันทึกการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราหน้าเว็บที่คุณเยี่ยมชมและลิงค์ที่คุณติดตาม เราจะใช้ข้อมูลคุกกี้เพื่อจดจำตัวเลือกบนเว็บไซต์ และการตั้งค่าของคุณแสดงผลโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับความสนใจของคุณมากขึ้น เราอาจแบ่งปันข้อมูลนี้กับบุคคลที่สามเพื่อการโฆษณา

คุกกี้วิเคราะห์สื่อโซเชียลและคุกกี้ของพันธมิตรโฆษณา

  • Google Tag Manager: เว็บไซต์ของเรายังใช้ Google Tag Manager บริการนี้ช่วยให้สามารถจัดการแท็กเว็บไซต์ผ่านอินเทอร์เฟซของ Google แท็กคือองค์ประกอบเล็กๆ ของโค้ด ใช้สำหรับ เพื่อวัดจำนวนผู้เข้าเว็บไซต์, ดูพฤติกรรมผู้เยี่ยมชม เพื่อวิเคราะห์และทำความเข้าใจผลการโฆษณา และสื่อโซเชียล เพื่อตั้งค่าค่าโฆษณาสู่กลุ่มเป้าหมายต่างๆ และทดสอบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ Google Tag Managers ใช้สำหรับจัดการแท็กเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าจะไม่มีการใช้คุกกี้และไม่มีการบันทึกข้อมูลส่วนบุคคลแต่อย่างใด เราแสดงรายการไว้ที่นี่เพื่อความโปร่งใสเกี่ยวกับเครื่องมือที่เราใช้ หากปิดการใช้งานในระดับโดเมนหรือคุกกี้ ระบบ Google Tag Manager จะเหลือแค่ข้อมูลแท็กที่เราใช้งานเท่านั้น
  • Google Analytics: เว็บไซต์ของเราใช้ Google Analytics ซึ่งเป็นบริการวิเคราะห์เว็บ Google Analytics ใช้คุกกี้เพื่อช่วยเว็บไซต์วิเคราะห์วิธีการที่ผู้เยี่ยมชมใช้งานเว็บไซต์ ข้อมูลที่สร้างขึ้นโดยคุกกี้เกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ (รวมถึงที่อยู่ IP ของคุณ) จะถูกส่งและจัดเก็บโดยเซิร์ฟเวอร์ Google ในสหรัฐอเมริกา. Google ใช้ข้อมูลนี้เพื่อประเมินการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ รวบรวมรายงานกิจกรรมบนเว็บไซต์ และการใช้อินเทอร์เน็ต สำหรับผู้ให้บริการเว็บไซต์และให้บริการเว็บไซต์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถป้องกันการจัดเก็บข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานเว็บไซต์ของคุณและสร้างผ่านคุกกี้ (รวมถึงที่อยู่ IP ของคุณ) โดย Google รวมถึงการประมวลผลข้อมูลนี้โดย Google โดยการดาวน์โหลดและติดตั้งปลั๊กอินของเว็บเบราว์เซอร์ ที่มีดังต่อไปนี้ ลิงก์: https://tools.google.com/dlpage/gaoptout?hl=th

วิธีจัดการการตั้งค่าคุกกี้ในอินเทอร์เน็ตเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ?

โดยปกติการตั้งค่าจากเว็บเบราว์เซอร์ท่องอินเทอร์เน็ตจะตั้งโปรแกรมให้ยอมรับคุกกี้ แต่คุณสามารถปรับเปลี่ยนได้เองอย่างง่าย โดยเปลี่ยนการตั้งค่าเว็บเบราว์เซอร์ ของคุณ อย่างไรก็ตามหากปิดการคุกกี้ ฟั่งก์ชั่น คุณสมบัติบางอย่างของเว็บไซต์อาจทำงานได้ไม่สมบูรณ์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีปรับแต่งตัวเลือกคุกกี้ของคุณในการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณโปรดศึกษาลิงค์ต่อไปนี้:

สำหรับเบราว์เซอร์ Internet Explorer™: http://windows.microsoft.com/en-us/windows7/how-to-manage-cookies-in-internet-explorer-9

สำหรับเว็บเบราว์เซอร์  Safari™: http://support.apple.com/kb/HT1677?viewlocale=en_US

สำหรับเว็บเบราว์เซอร์ Chrome™: https://support.google.com/chrome/answer/95647?hl=en

สำหรับเว็บเบราว์เซอร์ Firefox™: https://support.mozilla.org/en-US/kb/enable-and-disable-cookies-website-preferences

สำหรับเว็บเบราว์เซอร์ Opera™: http://help.opera.com/Windows/10.20/en/cookies.html

รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับเบราว์เซอร์อื่นๆ ที่ใช้กันทั่วไป http://www.allaboutcookies.org/manage-cookies/

สิทธิของท่านมีอะไรบ้าง

  • หากท่านมีความจำเป็นบางอย่าง ท่านมีสิทธิ์ที่จะ:
  • รับการยืนยันจากเรา ว่าเราดำเนินการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านหรือไม่ และในกรณีที่มีการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน
  • การแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ถูกต้อง
  • ยกเลิกคำยินยอมของท่านในการรับข่าวสารทางการตลาด (ติดต่อตามช่องทางที่กำหนดเพื่อแจ้งรายละเอียดในการยกเลิก)
  • ยกเลิกคำยินยอมในการใช้คุกกี้ (ด้วยการปรับการตั้งค่าในเว็บเบราว์เซอร์ของท่าน ตามที่แจ้งไว้ด้านบน)

SE ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอย่างไร

เรายังคงใช้มาตรการทางเทคนิคและมาตรการด้านการบริหารจัดการที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านให้ไว้กับเราจากการถูกทำลายโดยไม่ตั้งใจ หรือผิดกฎหมาย การสูญหาย การเปลี่ยนแปลง การเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต หรือการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

เราอาจอัปเดต แก้ไข เปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นครั้งคราว ดังนั้น คุณควรตรวจสอบหน้านี้เป็นระยะสำหรับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ โดยการโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวใหม่ในหน้านี้

พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (“พ.ร.บ. ข้อมูลส่วนบุคคลฯ”) ให้ความคุ้มครองต่อข้อมูลส่วนบุคคลของ

คุณ ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงสิทธิดังต่อไปนี้

  • เพิกถอนความยินยอมที่คุณได้ให้ไว้ก่อนหน้า ในกรณีที่เราไม่สามารถปฎิบัติตามข้อกำหนดที่ได้ระบุไว้ใน พ.ร.บ. ข้อมูลส่วนบุคคลฯ
  • เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้ให้ไว้และขอคัดสำเนาจากผู้ควบคุมดูแลข้อมูลส่วนบุคคล
  • ได้รับแจ้งเมื่อข้อมูลส่วนบุคคลถูกเปิดเผยโดยปราศจากความยินยอมของคุณ
  • ขอให้เคลื่อนย้ายข้อมูล
  • ขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคล หยุด จำกัด หรือคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลในบางสถานการณ์
  • ขอแก้ไขข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง

ตามที่ได้ระบุไว้ข้างต้น คุณมีสิทธิควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่ส่งให้เรา ดังนั้น คุณสามารถเข้าถึง แก้ไข หรือลบ ข้อมูลส่วนบุคคลที่ส่งมาได้โดยผ่านการตั้งค่าบัญชีและเครื่องมือของคุณ อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่สามารถดำเนินการดังกล่าวได้ หรือมีข้อสงสัย หรือมีความประสงค์จะขอคำชี้แจงหรือความช่วยเหลือ สามารถติดต่อเราได้ผ่านทางอีเมล โทรศัพท์ หรือเขียนถึงเราได้ที่

บริษัท สยามอีสต์โซลูชั่น จำากัด (มหาชน)
นายเกริก ลีเกษม  รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
15/1 ถนนทางหลวงระยอง สาย 3191 ตำบลห้วยโป่ง อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง
โทร : 0-3868-2540  แฟ็กซ์ : 0-3868-2539

www.siameastsolution.com

โปรดทราบว่า ในฐานะเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล คุณมีสิทธิที่จะยื่นคำร้องเรียนแก่คณะกรรมการข้อมูลส่วนบุคคล

ในกรณีที่มีการละเมิดตาม พ.ร.บ. ข้อมูลส่วนบุคคลฯ

ความปลอดภัยและความลับของข้อมูลคุณนั้น มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อเรา เราจึงมีการดำเนินการ ดูแล และวางมาตรการรักษาความปลอดภัยต่าง ๆ เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาตและการนำไปใช้โดยไม่ชอบ

  • การเก็บข้อมูลไว้หลังไฟร์วอลล์ (Firewall)
  • การเก็บข้อมูลในสถานที่ปลอดภัย เช่น สถานที่ที่มีการล็อกประตู
  • การเก็บข้อมูลที่ถูกเก็บไว้ในคลังข้อมูลที่จำกัดการเข้าถึงเฉพาะบุคคลที่ได้รับอนุญาต โดยคำนึงถึงความจำเป็นที่จะต้องเข้าถึงข้อมูลเท่านั้น
  • การสร้างรหัสเฉพาะสำหรับบุคคลที่ได้รับอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูล
  • การรักษาหลักเกณฑ์มาตรฐานความปลอดภัยซึ่งบุคคลที่ได้รับอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลทุกคนต้องปฏิบัติตาม

เรามีการทบทวนแนวทางปฏิบัติด้านความปลอดภัยของเราอยู่เป็นระยะ ๆ เพื่อพิจารณาเทคโนโลยีหรือเครื่องมืออื่น ๆ ในการนำมาใช้ตามความเหมาะสม อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าแม้จะมีการป้องกันที่รัดกุม แต่ก็ไม่มีระบบใดที่มีการป้องกันได้สมบูรณ์แบบ

นโยบายนี้มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ 8 ธ.ค. 2564