Grundfos Water & Waste Water Pump

Grundfos มีชื่อเสียงมายาวนานด้านความเป็นที่หนึ่งแห่งเทคโนโลยีเครื่องสูบน้ำสัญชาติเดนมาร์ก โดยได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งด้านคุณภาพ ประสิทธิภาพ การประหยัดพลังงาน ได้มาตรฐานระดับโลก และเพื่อการก้าวสู่ที่สุดของผู้นำเทคโนโลยีเครื่องสูบน้ำ Grundfos ได้ซื้อกิจการเครื่องสูบน้ำที่มีชื่อเสียงจากประเทศสหรัฐอเมริกา PACO และ PEERLESS รวมถึง Smart Digital Dosing pump ALLDOS เพื่อเป็นสุดยอดผู้นำเทคโนโลยีเครื่องสูบน้ำที่ครอบคลุมทุกการใช้งานอย่างแท้จริง

สยามอีสต์ โซลูชั่น จำกัด(มหาชน) เป็นตัวแทนจำหน่าย และศูนย์บริการอย่างเป็นทางการในภาคตะวันออก ท่านจะได้รับบริการจากวิศวกรฝ่ายขาย และวิศวกรฝ่ายบริการ ที่มีประสบการณ์และความชำนาญ ทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการขาย ปั๊มน้ำยี่ห้อ “GRUNDFOS” ยังรับประกันสินค้าเป็นเวลา 2 ปี ยาวนานกว่าผู้ผลิตอื่นๆ ซึ่งทำให้ท่านสามารถมั่นใจได้ทั้งด้านสินค้าและบริการได้เป็นอย่างดี และกรุนด์ฟอสยังมีบริการออนไลน์ 24 ชั่วโมง ให้คำปรึกษาแก้ไขปัญหาปั๊มน้ำอีกด้วย

grundfos authorised dealer uai
Co Branding uai
12
10

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับปั๊ม

ตัวแทนจำหน่าย ปั๊มน้ำ Grundfos


“กรุนด์ฟอส ปั๊มสูบน้ำเสีย ปั๊มหมุนเวียน ปั๊มน้ำอุตสาหกรรม และปั๊มน้ำประเภทอื่นๆ ”

 1. CIP/SIP
 2. ระบบบำบัดน้ำดี
 3. การล้างและการทำความสะอาด
 4. ระบบบำบัดน้ำเสีย (Wastewater)
 5. อุตสาหกรรม Machine tools
 6. หม้อน้ำระบบไอน้ำ
 7. งานสูบจ่ายน้ำ
 8. การทำความร้อนในอุตสาหกรรม
 9. REDUCE YOUR OPERATION
 10. BOOST ENGERY OPTIMIZATION (BEO)
 11. CRE ISOLUTIONS

ได้รับมาตรฐาน ISOและการการรันตีคุณภาพจากผู้ใช้งานจริง

ทำไมต้องใช้ปั๊มน้ำ Grundfos กับ SiamEast Solutions

PROFESSIONAL

เราให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการให้คำปรึกษา สำรวจพื้นที่ ออกแบบ ติดตั้ง ติดตามการทำงานของระบบปั๊ม ตลอดจนการบำรุงรักษาระบบปั๊มบำบัดน้ำเสีย เพื่อพัฒนาคุณภาพระบบบำปั๊มบำบัดน้ำเสีย โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและความเหมาะสมทางวิศวกรรมจัดส่งและติดตั้งโดยทีมเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ

STANDARD & QUALITY

เรายึดมั่นการให้บริการที่มีคุณภาพและดูแลใส่ใจในทุกขั้นตอน ดูแลให้คำแนะนำอย่างโดยทีมวิศกรฝ่ายเทคนิคที่มากด้วยประสบการณ์ พร้อมให้คำปรึกษาและให้การบริการภายใต้มาตรฐาน ISO9001:2015 วิศวกรและทีมช่าง ผ่านการอบรบการปฏบัติงานที่ได้มาตรฐานสากล คำนึงถึงการบริการที่มีคุณภาพ และความปลอดภัยเป็นอันดับแรก

CERTIFICATE & GUARANTEE

บริษัท สยามอีสต์ โซลูชั่น จำกัด (มหาชน) ให้บริการภายใต้มาตรฐาน ISO 9001:2015 ซึ่งรับรองคุณภาพในด้านการออกแบบ การจำหน่าย การบริการงานประกอบ งานติดตั้งและงานบริการหลังการขาย สินค้าสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ ที่ใช้ในกระบวนการผลิตและงานซ่อมบำรุง จากผู้ประเมินคุณภาพระดับสากล (TUV Rheinland)

CUSTOMER RELATIONS

เรามุ่งมั่นในการให้บริการและคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ ด้วยบริการที่ได้มาตรฐาน รวดเร็วฉับไว มีคุณภาพ ตามความต้องการของลูกค้า ตลอดจนการมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการอย่างไม่หยุดนิ่ง

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับปั๊ม

การรับประกันสินค้า 2 ปีเต็ม

part1 uai